GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG DƯƠNG TRAVEL

GIỚI THIỆU CHUNG:

- Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI ĐÔNG DƯƠNG TRAVEL
- Thành lập: Ngày 11/12/2014
- Nhân sự: 09 người
- Giám đốc: Ông Nguyễn Văn Thọ
- Trụ sở chính: 24 Võ Văn Dũng, Phường Quang Trung, TP.Kon Tum
- Chi nhánh 2: Khách Sạn Hoa Sim 1 - Khu Du Lịch Sinh Thái Quốc Gia Măng Đen, Huyện Konplong, Tỉnh Kon Tum
- Website: www.dulichmangden.net
- Điện thoại: 0914 031 366 – Hotline: 0972 249 385
- Fax: (+84-60) 39 19 389
- E-mail: thokttravel@gmail.com

* Lĩnh vực hoạt động:

  • Kinh doanh lữ hành nội địa và đại lý du lịch quốc tế
  • Dịch vụ vé máy bay
  • Trung tâm tổ chức sự kiện – MICE
  • Trung tâm vận chuyển
  • Kinh doanh nhà hàng, khách sạn

* Mạng lưới quan hệ đối tác:

Đông Dương Travel phát triển quan hệ chặt chẽ với hơn 500 đối tác trong nước và nước ngoài, là thành viên chính thức của các:

  • Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VTA).
  • Hiệp hội Du lịch TP.Hồ Chí Minh (HTA).
  • Hiệp hội Du lịch Tỉnh Kon Tum

Lời ngỏ!
Lời đầu tiên, công ty du lịch Đông Dương Travel xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt. 
Được thành lập ngày 11/12/2014 với hoạt động đầu tiên là đại lý du lịch, kinh doanh vận tải, nhà hàng khách sạn, đến nay trải qua 05 năm xây dựng và phát triển, Đông Dương Travel không ngừng lớn mạnh trở thành một trong những công ty lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, tư vấn Visa, cung cấp vé máy bay, quản lý khách sạn, nhà hàng, tổ chức 
sự kiện (MICE), du học v.v Với phương châm “Chất lượng là tiên phong” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình, ‘’Đông Dương Travel’’ đã định vị trong lòng đối tác và khách hàng là thương hiệu hàng đầu về chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. 
Logo của công ty
Logo‘’Đông Dương Travel’’ thể hiện sự khẳng định giá trị thương hiệu của‘’Đông Dương Travel’’ đối với thị trường toàn cầu. 
Hình ảnh
Quả đất: Là hình ảnh thế giới - thể hiện phạm vi hoạt động mang tính toàn cầu của ‘’Đông Dương Travel’’ với những chuyến đi đó đây, đến khắp năm châu.

Tầm nhìn và sứ mệnh
‘’Đông Dương Travel’’ phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng và uy tín.
Với các nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, ‘’Đông Dương Travel’’ luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị nhất.
Triết lý kinh doanh
‘’Đông Dương Travel’’ luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên. 
Giá trị cốt lõi
- Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng. 
- Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của ‘’Đông Dương Travel’’. 
- Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm du lịch độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở ‘’Đông Dương Travel’’. 

ĐÔNG DƯƠNG TRAVEL HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!